Facebook

Facebook

Miễn phí 4.0

Có sẵn cho: Android, iOS,

Facebook Facebook

Facebook – Nền tảng mạng xã hội được yêu thích nhất hiện nay.

Facebook đã quá phổ biến với chúng ta, là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và yêu thích nhất với tính năng cơ bản là giúp mọi người giao lưu, kết nối với bạn bè và người thân. Bên cạnh đó còn tính năng trò chuyện, xem các bài viết chứa nội dung mà bạn yêu thích, nơi giúp cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu. 

Ngoài ra, Facebook cũng là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm thông tin của bạn bè 1 cách nhanh chóng nhất thông qua tài khoản của họ. 

Tính năng nổi bật của ứng dụng Facebook khi đưa tới khách hàng

  • Cập nhật tâm trạng, cảm xúc

– Người dùng thoải mái chia sẻ những cảm xúc, cảm nghĩ với bạn bè và post lên bài viết, các bài kỷ niệm quan trọng hay đơn giản chỉ là những khoảnh khắc giản dị thường ngày.

– Thể hiện, bày tỏ cảm xúc của bạn thông qua bài viết. 

  • Giao lưu, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ với bạn bè thông qua nhóm

– Trên ứng dụng có rất nhiều hội nhóm khác nhau. Và chắc chắn trong số đó bạn sẽ tìm được hội nhóm chung ý tưởng, chung sở thích và có cảm xúc tương đồng với nhau.

– Tham gia nhóm để dễ dàng cập nhật những thông tin được đăng tải trên nhóm với 

Facebook Facebook

  • Tạo cơ hội để tham gia các hoạt động cộng đồng

– Trên Facebook còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm, khám phá các hoạt động cộng đồng, các sự kiện sắp diễn ra ở gần bạn hoặc địa phương nơi bạn sinh sống. Tại đây bạn sẽ ấn quan tâm để nhận được thông báo mới nhất liên quan đến sự kiện.

– Xem các đề xuất hiện lên ở khu vực nơi bạn đang ở để cùng bạn bè lên kế hoạch tụ tập.

  • Cùng bạn bè, người thân xem những đoạn video có trong Watch

– Đến với Watch Facebook bạn sẽ có cơ hội để khám phá thêm nhiều chương trình, đoạn cut phim, hoặc video truyền cảm hứng đến bạn. Vì thế tại đây bạn sẽ có cơ hội được xem, khám phá các video ở tất cả các lĩnh vực thuộc nhiều chủ đề khác.

  • Hoạt động liên quan đến mua và bán

– Với công cụ Marketplace thì bạn có thể bán bất kỳ mặt hàng nào, món đồ nào mà bạn đang kinh doanh. Còn nếu bạn là người mua thì bạn đều có thể tìm kiếm các loại mặt hàng từ nhu yếu phẩm, đồ dùng cho gia đình, đồ ăn….

– Ứng dụng cũng hỗ trợ bạn trao đổi các thông tin liên quan tới mặt hàng bạn quan tâm qua Messenger để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra quyết định đúng đắn.

Facebook Facebook

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.0