Hướng dẫn tải video TikTok về máy tính, điện thoại siêu đơn giản

Megusta

Tiktok là mạng xã hội hot nhất được nhiều giới trẻ yêu thích với nhiều video có chủ đề đa dạng. Khi lướt xem bạn sẽ bắt gặp những video hay và hữu ích muốn tải về để chia sẻ với bạn bè hoặc xem lại. Tuy nhiên bạn chưa biết cách tải video TikTok về thiết bị của mình ra sao. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây bởi Trendcongnghe.vn sẽ cung cấp đến bạn những điều thú vị về vấn đề này.

tai-video-Tiktok

Những lý do bạn nên tải video Tiktok xuống

  • Là không gian giải trí bất tận với vô vàn những nội dung và video đặc khác nhau cho bạn thỏa sức trải nghiệm. Tuy nhiên ứng dụng không hoạt động được trong chế độ ngoại tuyến nên nếu bạn muốn xem những video yêu thích cần tải xuống.
  • Mặc dù Tiktok cho bạn tải video trực tiếp của người sáng tạo khác nhưng bạn vẫn cần chú ý đến quyền riêng tư. Không sử dụng video của người khác vào những mục đích bất chính, trục lợi. Bởi đây là hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
  • Với nội dung đa dạng và có sự cập nhật thông tin thường xuyên mỗi ngày. Do đó nếu bạn muốn xem được những video trọn vẹn, học các công thức nấu ăn thì nên tải video về ngay.

Hướng dẫn cách tải video TikTok trên điện thoại

Cách tải ứng dụng Tiktok 

Việc tải video Tiktok yêu thích về điện thoại khá đơn giản. Nếu bạn chưa có ứng dụng Tiktok thì cần cài đặt trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Trên Iphone thì bạn hãy vào Appstore để tìm ứng dụng Tiktok và bấm tải về hoặc nhấn vào đường link: https://apps.apple.com/vn/app/tiktok/id1235601864?l=vi.

Còn với điện thoại Android thì bạn hãy vào Ch Play để tìm và tải ứng dụng Tiktok xuống. Hay bạn có thể ấn vào link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ss.android.ugc.trill&hl=vi&gl=US.

Tải video TikTok trên điện thoại

Bước 1: Hoàn thành việc cài đặt thì bạn mở ứng dụng lên và lướt xem video yêu thích muốn tải.

Bước 2: Tại video Tiktok muốn tải thì bạn hãy ấn vào biểu tượng Chia sẻ để lưu video về máy.

tai-video-Tiktok

Bước 3: Khi đó giao diện mới xuất hiện thì bạn ấn vào phần Lưu về điện thoại. Bạn chờ trong vài giây để quá trình tải video hoàn thành. Nếu bạn muốn xem lại video vừa tải về thì hãy vào mục Thư viện trên điện thoại. Lúc này một loạt video tải xuống sẽ hiện thị cho bạn xem.

tai-video-Tiktok

Chú ý:

  • Nút share trên ứng dụng không chỉ giúp bạn lưu vidoe mà cón có thể giúp bạn chia sẻ đến các mạng xã hội phổ biến: Facebook, Tweeter,…Với cách tải video Tiktok này thì góc dưới bên phải của video sẽ có logo của Tiktok cùng ID của người sáng tạo ra video.
  • Ngoài ra nếu Tiktok của bạn bị ẩn nút tải video về thì bạn có thể sử dụng nhiều trang web trực tuyến hỗ trợ tải. Gồm: Snaptik, Video Downloader, Tikmate, SssTik, X2convert.co, …cho Iphone và Android. Nó không chỉ giúp việc tải video Tiktok diễn ra nhanh chóng, chất lượng video tốt nhất.
  • Hoàn toàn không lo bị dính logo bản quyền của người tạo video. Bạn có thể dùng video tải về này để tạo những bài đăng thú vị trên mạng xã hội khác hay gửi đến bạn bè cùng thưởng thức.

>>>Tham khảo ngay: Chia sẻ cách tạo tài khoản tiktok đơn giản trong 1 phút 30 giây

Cách tải video TikTok cho máy tính nhanh và đơn giản

Khác hoàn toàn với ứng dụng Tiktok trên điện thoại thì chức năng tải xuống chưa được hỗ trợ trên trang web. Vì vậy bạn cần phải có sự hỗ trợ của phần mềm giúp tải video Tiktok trên máy tính dễ dàng và nhanh hơn.

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng 6 Tik được áp dung trên hệ điều hành Windows 10. Với 6Tik thì bạn có thể tìm và tải video ở nhiều tài khoản khác nhau mà không cần thme bất cứ công cụ hỗ trợ nào nữa.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau: https://apps.microsoft.com/store/detail/6-tik-make-your-day/9PPF0NZQCPGJ?hl=en-us&gl=us để cài đặt phần mềm 6Tik cho máy tính.

tai-video-Tiktok-cho-may-tinh

Bước 2: Sau khi cài xong thì bạn mở ứng dụng lên và giao diện chính xuất hiện. Tại đây bạn sẽ thấy ứng dụng hiển thị video theo vị trí quốc gia của máy tính. Ở vị trí đầu là những video Trending ở Top. Bạn có thể tìm kiếm các video khác bằng các click vào biểu tượng kính lúp.

tai-video-Tiktok

Bước 3: Bạn điền tên Tài khoản Tiktok muốn xem video. Khi đó bạn nhấn vào Profile của tài khoản Tiktok xuất hiện. Lúc này bạn chỉ cần xem và chọn video Tiktok muốn tải về rồi ấn vào biểu tượng tải xuống để tải video về máy tính là xong.

tai-video-Tiktok

Điểm danh 6 cách tải video tiktok không logo bạn nên biết

Tải video TikTok không logo bằng SSStiktok

Đây là cách đơn giản giúp bạn có được những video Tiktok không logo. Với quy trình thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Bạn vào trang web SSStiktok bằng cách nhấn vào đường link: https://ssstik.io/vi.

Bước 2: Mở ứng dụng Tiktok trên máy tính hoặc điện thoại. Bạn hãy tìm và chọn video mà mình yêu thích rồi sao chép link video muốn tải xuống.

Bước 3: Quay trở lại trang web thì bạn paste link đã copy vào ô yêu cầu tiếp đó bạn nhấn vào Tải xuống rồi chọn tải video Tiktok không có logo. Chờ cho đến khi quá trình tải video hoàn tất là bạn đã có được video như mong muốn.

cach-tai-video-tiktok-khong-logo

SnapTik – Cách tải video TikTok không logo

Trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok để lướt và chọn video yêu thích. Tiếp đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ rồi copy link video mà bạn muốn tải về.

Bước 2: Bạn vào trang chủ của SnapTik qua đường link: https://snaptik.app/vn rồi Paste link video Tiktok đã sao chép và ô yêu cầu. Sau đó bạn hãy nhấn vào biểu tượng Download.

Bước 3: Tiếp đó bạn chọn vào mục Dowload Server 1 để tải video Tiktok không có logo xuống.

cach-tai-video-tiktok-khong-logo

Với điện thoại

Để có trải nghiệm dùng tốt hơn thì bạn nên tải SnapTik về điện thoại. Trên Iphone thì bạn vào AppStore để tìm kiếm ứng dụng và tải về hoặc bấm vào link: https://apps.apple.com/vn/app/snaptik/id1572161935?l=vi.

Còn với điện thoại Android thì bạn có thể tìm kiếm ứng dụng bằng cách vào CH Play để tải về. Hay bấm vào đường link: https://play.google.com/store/apps/detailsid=com.snapmate.tiktokdownloadernowatermark&hl=vi&gl=US.

Sau khi đã tải và cài ứng dụng SnapTik trên điện thoại xong thì tiến hành tải video Tiktok không logo.

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok tiếp đó bạn tìm và lựa chọn video yêu thích rồi ấn vào biểu tượng chia sẻ góc phải màn hình. Sau đó bạn hãy copy link video muốn tải về.

cach-tai-video-tiktok-khong-logo

Bước 2: Bạn truy cập vào app SnapTik rồi paste link video Tiktok đã sao chép vào ô trống rồi ấn vào nút Tải video.

cach-tai-video-tiktok-khong-logo

Bước 3: Ngay sau đó thì giao diện chính sẽ xuất hiện các tùy chọn về tải video Tiktok:  không logo, có logo, tải ảnh bìa hay tải nhạc nền.

cach-tai-video-tiktok-khong-logo

Bước 4: Bạn hãy bấm vào tùy chọn tải video không logo và chờ cho quá trình tải video tự hoàn tất. Video không logo được tải về có trong thư mục SnapTik và bạn hãy vào phần Tệp quản lý để kiểm tra.

Sử dụng X2convert để tải video Tiktok không logo

Bước 1: Bạn vào Tiktok và chọn video muốn tải về và copy link video.

Bước 2: Truy cập đường link: https://x2convert.com/vi385/tiktok-downloader. Tiếp đó bạn Paste link video Tiktok đã sao chép vào ô trống rồi nhấn vào Lấy Link video.

cach-tai-video-tiktok-khong-logo

Bước 3: Lúc này thì bạn hãy nhấn vào phần tải video ở Without Watermark. Sau đó bấm chọn ô Tải về để có được video Tiktok không logo.

cach-tai-video-tiktok-khong-logo

Cách tải video Tiktok không logo với Experts PHP

Bước 1: Mở Tiktok để chọn video muốn tải về và ấn vào Sao chép liên kết.

Bước 2: Bạn vào đường link: https://www.expertsphp.com/tiktok-video-downloader.php. Rồi Paste link video tiktok muốn tải về và nhấn vào ô Download.

Bước 3: Nhấn vào Download Link với Format là Without Watermark. Hãy chờ cho đến khi quá trình tải video hoàn tất.

cach-tai-video-tiktok-khong-logo

Tải video Tiktok không logo qua YTop1

Bước 1: Truy cập vào Tiktok rồi chọn video muốn tải về và chọn biểu tượng chia sẻ. Tiếp đó bấm vào Sao chép liên kết của video Tiktok muốn tải xuống.

Bước 2: Bạn vào YTop1.com với đường link: https://ytop1.com/vi272/tiktok-downloader. Sau đó bạn hãy paste link video Tiktok đã Copy vào ô trống rồi bấm vào lấy link Video.

cach-tai-video-tiktok-khong-logo

Bước 3: Lúc này bạn hãy bấm vào Tải video với tùy chọn là Without Watermark. Cuối cùng là bấm vào ô Tải về và chờ cho quá trình tải video hoàn thành.

cach-tai-video-tiktok-khong-logo

Dùng MusicallyDown – Cách tải video Tiktok không logo

Bước 1: Vào Tiktok và chọn video muốn tải về, ấn vào nút chia sẻ rồi chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Nhấn vào đường link: https://musicaldown.com/vi. Sau đó Paste link video Tiktok đã copy vào ô trống và bấm chọn nút Download ở phía dưới. Bạn hãy chờ đợi cho quá trình tải video Tiktok không logo hoàn tất.

cach-tai-video-tiktok-khong-logo

Tạm kết

Qua hướng dẫn chi tiết về cách tải video Tiktok trên máy tính, điện thoại bạn đọc sẽ hiểu và thực hiện thành công. Có được những video chất lượng để xem lại bất cứ lúc nào và chia sẻ đến bạn bè.

Nếu muốn cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích về công nghệ, internet cùng thủ thuật mạng xã hội. Hãy truy cập vào Trendcongnghe.vn bạn nhé!

Chia sẻ:

Tin nổi bật
Cách lưu file pdf siêu nhanh và đơn giản bạn đã biết chưa?

Cách lưu file pdf siêu nhanh và đơn giản bạn đã biết chưa?

Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ, lưu trữ dễ dàng và có độ bảo mật cao nên file PFD được nhiều người ưa...
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Tik tok nhanh chóng và đơn giản

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Tik tok nhanh chóng và đơn giản

Mạng xã hội Tiktok được đông đảo giới trẻ yêu thích bởi có nhiều nội dung mới và hấp dẫn. Bạn cũng đang...
Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trên facebook dễ không tưởng bạn đã biết?

Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trên facebook dễ không tưởng bạn đã biết?

Facebook là mạng xã hội kết nối nhiều người dùng lại với nhau phá vỡ mọi rào cản về địa lý. Chính vì...
Tết nguyên đán 2023 còn bao lâu? Những phong tục cổ truyền ngày Tết

Tết nguyên đán 2023 còn bao lâu? Những phong tục cổ truyền ngày Tết

Đếm ngược từng ngày theo dòng chảy thời gian thì sẽ chẳng còn bao lâu nữa là đến Tết Nguyên Đán 2023. Một...
Cách gửi file qua messenger đơn giản trong một nốt nhạc

Cách gửi file qua messenger đơn giản trong một nốt nhạc

Messenger là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí phổ biến với nhiều tiện ích đặc biệt nhất là khả năng gửi...
Top 8 trang web rút gọn link nhanh chóng, miễn phí và đơn giản

Top 8 trang web rút gọn link nhanh chóng, miễn phí và đơn giản

Việc rút gọn link sẽ giúp người dùng chia và quản lý số lượng Click tới Url dễ dàng hơn. Từ đó mà...
Tổng hợp cách xóa trang trong word đơn giản và nhanh nhất

Tổng hợp cách xóa trang trong word đơn giản và nhanh nhất

Khi soạn thảo văn bản trên word vô tình bạn sẽ thấy sự xuất hiện của các trang trắng. Điều này khiến bạn...
Cách đổi tên airdrop trên Iphone, Ipad dễ không tưởng

Cách đổi tên airdrop trên Iphone, Ipad dễ không tưởng

Để đảm bảo sự riêng tư và thuận tiện cho việc chia sẻ dữ liệu trên các thiết bị Apple thì bạn hãy...
Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn trong một nốt nhạc

Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn trong một nốt nhạc

Trong một số trường hợp vì lý do bảo mật cá nhân hoặc không có nhu cầu sử dụng và bạn muốn xóa...
Hướng dẫn tạo tài khoản paypal miễn phí và đơn giản

Hướng dẫn tạo tài khoản paypal miễn phí và đơn giản

Mua sắm Online ngày càng phát triển tại nhiều quốc gia với phương thức thanh toán siêu tiện lợi qua paypal. Bạn chỉ...