Zalo

Zalo

Miễn phí 4.4

Có sẵn cho: Android, iOS,

Quảng cáo

Zalo Zalo

Zalo – Ứng dụng liên lạc của mọi nhà

Là nhắn dụng mạng xã hội với chức năng chính giúp người dùng nhắn tin, gọi điện, giữ liên lạc với bạn bè người thân…. Zalo sẽ giúp bạn kết nối đến mọi người nhanh chóng, ổn định đem đến sự tiện lợi. Bên cạnh đó còn sự riêng tư trong kết nối cũng được đảm bảo mọi lúc mọi nơi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Tính năng nổi bật của Zalo

  • Kết nối ổn định, nhanh chóng

Nội dung được đề cập trong cuộc trò chuyện trao đổi có thể là hình ảnh, cuộc gọi thoại, tin nhắn hàng ngày hoặc các tệp, file văn bản quan trọng…. sẽ được truyền đi trong 1 giây với điều kiện thiết bị của bạn được kết nối internet ổn định.

  • Giao diện đơn giản và tính tiện lợi cao.

Với giao diện thân thuộc, ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt vì thế mọi người dễ dàng làm quen kể cả người lớn tuổi.

Các cách kết nối đa dạng gồm nhắn tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, các nhãn dán theo nhiều chủ đề khác nhau, hình ảnh, các chức năng như gọi thoại, gọi video cho tới truyền file, gửi tệp tin vào nhóm hoặc chụp ảnh màn hình…. đó là những tính năng cơ bản có trong ứng dụng giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích dùng.

Zalo Zalo

Bên cạnh việc truy cập bằng điện thoại thì bạn có thể truy cập bằng nhiều nền tảng khác như máy tính với bản PC hoặc truy cập nhanh trên Web.

Ngoài nhắn tin và gọi điện thì bạn còn có thể chia sẻ cảm xúc, tâm trạng hoặc khoảnh khắc đời thường với bạn thân bằng cách up thông tin lên nhật ký. 

  • Luôn đề cao quyền riêng tư của người dùng. 

Với mã hóa đoạn thông tin đầu và cuối tin nhắn do đó bạn không cần lo việc tin nhắn hay thông tin quan trọng bị lộ ra bên ngoài. Ngoài ra bạn còn có thể thu hồi hoặc xóa tin nhắn sau khi đã gửi đến đối phương.

  • Có các tiện ích tiện lợi khác

Bạn có thể quét mã QR với các link cần phải quét mã để có thể truy cập vào.

Nhanh chóng tiếp cận đến các dịch vụ tiện ích khác như mua sắm, tìm bạn…

Đăng ký sử dụng Zalo ngay bây giờ để được kết nối nhanh với mọi người chóng nhất. 

Zalo Zalo

Quảng cáo
Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.4